Thắc mắc liên quan đến trị sẹo rỗ lâu năm ở đâu tốt cần được giải đáp

Sẹo rỗ là nỗi ám ảnh không chỉ của các bạn nữ giới mà kể cả nam giới. Chính vì nỗi khổ sở khi có một gương mặt kém thẩm mỹ mà nhiều người lựa chọn thực hiện liệu trình điều trị sẹo rỗ. Cũng chính lúc này thì một câu hỏi được đặt ra chính là trị sẹo rỗ lâu năm ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tại sao chúng ta lại cần điều trị sẹo rỗ

Hỏi xem một gương mặt nhiều sẹo rỗ sẽ làm ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Tất nhiên, ảnh hưởng đầu tiên mà sẹo rỗ mang đến chính là yếu tố thẩm mỹ. Gương mặt nhiều sẹo là một gương mặt không xinh đẹp. Đôi khi gương mặt ấy còn khiến người đối diện có cảm giác sợ hãi. Chính vì chúng ta cần cải thiện vẻ đẹp của mình bằng cách trị sạch sẹo.

gương mặt nhiều sẹo rỗ
Sẹo rỗ khiến gương mặt kém thẩm mỹ và kém thu hút

Ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì sẹo rỗ là một trong các tác nhân khiến da dễ bị nhăn nheo hơn. Vì bên trong sẹo là do các cấu trúc đã bị đứt gãy. Chính vì chúng đã bị đứt gãy nên da mất đi sự đàn hồi. Không được liên kết chặt chẽ, những tác động từ bên ngoài dễ dàng xâm nhập và phá hủy hết cấu trúc da.

Những phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả

Sẹo rỗ lâu năm vô cùng cứng đầu chính vì vậy mà nếu bạn lựa chọn những cách thông thường thì chảng thể điều trị dứt điểm tình trạng này. Chisng vì vậy mà bạn cần thực hiện liệu trình hiện đại và chất lượng, để giải quyết triệt để tình trạng này.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm với laser ở đâu tốt?

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ laser giúp làm đầy sẹo hiệu quả bằng cách sử dụng những tia laser CO2 có bước sóng lơn tác động sâu vào bên trong lớp hạ bì tạo ra những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu trong da nhằm kích thích tăng sinh collagen hiệu quả.

phương pháp laser
Phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm với laser cũng mang đến kết quả khả quan

Phương pháp này không gây xâm lấn vào vùng da lành vì phần nhiệt phát sinh trong điều trị sẽ bị bay hơi ngay tức khắc. Ngoài ra, laser còn phá vỡ sự liên kết của melanin, giúp làm giảm tình trạng thâm, nám, sạm và giúp da trắng sáng, mịn màng.

Sử dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc để trị sẹo lâu năm

Một trong những liệu trình điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả bật nhất hiện nay chính là sử dụng công nghệ tế bào gốc. Liệu trình này giúp giải quyết đến 70% tình trạng da ngay lần đầu tiên, cũng như giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi da hơn so với các phương pháp truyền thống.

Lăn kim tế bào gốc là sử dụng những dụng cụ chuyên dụng có con lăn và gắn 200 đầu kim nhỏ trên dụng cụ ấy. Sau khi lăn sẽ tạo ra các vi vết thương đâm qua lớp da và vào lớp biểu bì da. Lúc này, các hệ thần kinh trên da sẽ báo động và cơ chế tự làm lành vết thương được hoạt động.

công nghệ tế bào gốc
Liệu trình lăn kim tế bào gốc giúp điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả

Tiếp theo đó, sau liệu trình các bác sĩ sẽ thoa lớp tinh chất tế bào gốc lên trên bề mặt da. Những tinh chất này sẽ theo các con đường vết thương thâm nhập sâu vào bên trong da. Những tế bào này sẽ làm phục hồi các cấu trúc da bị đứt gãy nhanh chóng hơn, làm nâng cấu trúc bề mặt da, cho làn da căng tràn tự nhiên sạch sẹo rỗ.

Tiêm chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy da cũng là một phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này không loại bỏ được tác nhân gây sẹo, nên bạn phải tiêm liên tục và rất tốn kém.

Trị sẹo rỗ lâu năm ở đâu tốt nhất

Nếu như chúng ta đã nắm bắt được các phương pháp điều trị sẹo rỗ lâu năm cũng như lợi ích của điều trị sẹo. Những đến đây chúng ta lại phát sinh thêm một điều thắc mắc nữa chính là trị sẹo rỗ lâu năm ở đâu tốt nhất để không phải chịu cảnh tiền mất tật mang.

Trị sẹo rỗ ở những địa chỉ uy tín, các bệnh viện thẩm mỹ lớn để kết quả điều trị được tốt hơn. Một trong những điều quan trọng khi bạn thực hiện liệu trình chẳng hạn như lăn kim tế bào thì đòi hỏi tay nghề của người thực hiện. Chính vì vậy mà những ai mong muốn có được làn da hết sẹo thì nên lưu tâm đến việc này.

Trị sẹo rỗ lâu năm ở đâu tốt nhất thì còn quan trọng nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên chúng ta cũng cần quan tâm đến yếu tố kích ứng da. Cơ thể có những dị ứng với các thành phần khác của thuốc. Ngoài ra chúng ta cũng cần chăm sóc kĩ làn da sau điều trị.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *