Cách trị sẹo rỗ với công nghệ tế bào gốc hiện đại nhất

Cách trị sẹo rỗ bằng công nghệ tế bào gốc hiện nay được rất nhiều thẩm mỹ viện giới thiệu và đưa vào liệu trình dành cho khách hàng. Phương pháp điều trị này mang đến những ưu điểm vượt trội cũng như hiệu quả nhanh chóng và cực kì an toàn. Nếu như bạn đang gặp vấn đề liên qua đến sẹo rỗ thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Những cách trị sẹo rỗ truyền thống

Trước nay ông bà ta luôn để lại cho con cháu những bài thuốc những cách thức dân gian để chúng ta có thể điều trị những vết sẹo trên cơ thể. Đặc biệt là vơi sẹo rỗ trên mặt, đã có rất nhiều cách trị sẹo rỗ bằng những nguyên liệu tự nhiên an toàn và hiệu quả được nhiều người lựa chọn áp dụng và thực hiện.

 gương mặt nhiều sẹo rỗ
Sẹo rỗ chính là nỗi ám ảnh lớn nhất về thẩm mỹ của rất nhiều người

Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất với nước rau má

Rau má đã được nghiên cứu và chứng minh là có khả năng kích thích sản sinh các chất keo, collagen, đồng thời có tính chống oxy hoá mạnh, thúc đẩy sự phát triển và tái tạo da. Do đó, sử dụng rau má là một trong những cách trị sẹo rỗ nhanh nhất từng được biết đến. Với những phần sẹo cứng đầu nhất cũng sẽ được nhanh chóng điều trị.

Sử dụng khoảng 50 gr rau má, rửa sạch và cho vào ít nước. Sau đó, giã rau má thật nhuyễn, ép lấy nước cốt nguyên chất. 1/2 nước ra má bạn dùng để làm đắp mặt nạ, còn 1/2 bạn có thể thêm vài thìa đường dùng để uống.

Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất với lá nha đam

Gel nha đam được biết đến như một chất chống oxy hoá mạnh và là một trong những cách trị sẹo rỗ nhanh nhất. Nha đam có công dụng làm sáng mịn da, tái tạo da và lấp đầy các khu vực bị sẹo rỗ, sẹo lõm trên da. Sử dụng một lá nha đam, rửa sạch, cắt bỏ phần gai, gọt vỏ ngoài và giã nát để ép lấy gel nha đam.

Cách trị sẹo rỗ nhanh nhất với Vitamin E

Vitamin E là một chất thường được sử dụng với mục đích chăm sóc da, và thường có mặt trong tủ thuốc của chị em phụ nữ. Vitamin E có đặc tính oxy rất mạnh, do đó có khả năng tái tạo và phục hồi toàn diện vùng da sẹo lõm, sẹo rỗ, kích thích phát triển các tế bào da mới, đẩy mạnh quá trình tái tạo kết cấu chuỗi collagen và eslastic, làm bề mặt sẹo đầy lên nhanh chóng.

Cách trị sẹo rỗ hiện đại với công nghệ tế bào gốc

Cách trị sẹo rỗ với công nghệ tế bào gốc hiện nay được đánh giá là công nghệ hiện đại và an toàn bậc nhất. Chỉ sau liệu trình đã giải quyết được đến 70% vấn đề về sẹo. Giúp khách hàng có được một làn da mịn màng như da em bé nhanh chóng nhất.

Cách trị sẹo rỗ với tế bào gốc là gì?

Liệu trình sử dụng tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Những tế bào này còn được gọi là tế bào gốc tự thân. Sau quá trình được nuôi cấy và chiết tách trong môi trường thích hợp, tế bào gốc phát triển đạt đến cực thịnh thì sẽ được mang đi sử dụng.

tế bào gốc
Tế bào gốc tự thân sử dụng trong liệu trình trị sẹo rỗ tế bào

Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy tế bào gốc vào vùng da cần được điều trị. Những tế bào mới nhanh chóng di chuyển đến những vùng da bị tổn thương, bị lõm thì nhanh chóng loại bỏ các tế bào ấy ra khỏi cơ thể. Bổ sung thêm những tế bào mới để lấp đầy những phần thieu hụt, giúp da căng đầy lên, xóa bỏ những vết lõm. Đồng thời phục hồi và tái tạo lại những liên kết da bị đứt gãy, giúp da căng tràn, mịn màng hơn.

 cấy tế bào gốc
Cách trị sẹo rỗ với công nghệ tế bào gốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Với liệu trình cấy tế bào gốc thay vì lăn kim, bạn sẽ không cần phải chịu đau khi các vết thương nhỏ xuất hiện trên da, điều này hạn chế được việc bạn phải bảo vêh da quá kĩ càng.

Ưu điểm của liệu trình điều trị sẹo rỗ với công nghệ tế bào gốc

Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị sẹo rỗ với công nghệ tế bào gốc và cũng rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chuyển giao công nghệ này. Vì liệu trình này có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể của khách hàng đảm bảo được sự tương thích
  • Phương pháp thực hiện cấy tế bào gốc vào bên trong lớp biểu bì da không gây kích ứng không xâm lấn
  • Không tạo ra hiện tương vết thương giả nên không gây đau đớn cho người áp dụng liệu trình.
  • Điều trị dứt điểm cả sẹo lồi, sẹo lõm

Với những ưu điểm trên sẽ đảm bảo cho người thực hiện có được làn da như mong muốn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *